Địa chỉ: Pá Nậm B - Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 25/02/19  Bản tin trường  7
Mục tiêu:- Trẻ nhớ tên bài thơ nắm được nội dung bài thơ- Biết trả lời một số câu hỏi của cô- Trẻ có kỹ năng đọc to, rõ lời, trả lời câu hỏi rõ ràng- Trẻ hứng thú tham gia giờ học
 25/02/19  Bản tin trường  5
Một khu vườn nhỏ và những luống rau xanh, khi nhìn thấy những luống rau xanh tốt này các cô cảm thấy rất là vui vì chỉ bỏ ra một chút công sức rồi thu lại về những luống rau tươi ngon để phục vụ cho các em học sinh.
 25/02/19  Bản tin trường  6
Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao, cô và trò lớp mẫu giáo ghép Trung tâm cùng nhau khởi động và tập những bài tập phát triển.
 24/02/19  Bản tin trường  4
Từ những nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương các cô giáo đã tạo những đồ dùng đồ chơi rât là bổ ích mang đến cho trẻ những hào hứng vui tươi khi được và được khám phá
 24/02/19  Bản tin trường  3
Để mở đầu cho một năm mới nhiều niềm vui và thành công trường mầm non chiềng sơ và trường mầm non Luân giói đã tổ chức giao lưu bóng chuyền khai xuan cho một năm kỷ hợi gặt hái được nhiều thành công.
 24/02/19  Bản tin trường  4
        Sau những thời gian được nghỉ về quay quần sun vầy bên gia đình và những người thân yêu của mình.Các cô giáo vùng cao đã quay trở lại với công việc lại tiếp bước chặng đường vì những đàn em thơ ngây
 25/01/19  Bản tin trường  7
      Để giúp phụ huynh có thể day tán một cách đễ dàng tại nhà cho các con em mình cô giáo đã tổ chức sinh hoạt và hướng dẫn phụ huynh phân loại ,so sánh các đồ dùng dụng cụ xung quanh bằng phận loại giầy dép, phân loại lá cây .....
 25/01/19  Bản tin trường  12
        Nhằm tìm ra những đảng viên ưu tú chi bộ 17 đã họp xét đánh giá đảng viên trong chi bộ nhằm khắc phục những tồn tại hạn chế để thực hiện tốt hơn.
 25/01/19  Bản tin trường  13
       Nhằm thúc đẩy những năng khiếu tài năng của các cô giáo nhà trường đã phát động và tổ thi chấm đồ dùng đồ chơi để phát huy tinh thần học hỏi nâng cao kiến thức, có đồ dùng đồ chơi phong phú để cho trẻ được học và tham gia chơi.
 25/01/19  Bản tin trường  11