THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 24/01/2022 09:47
Vừa qua Trường Mầm non Chiềng Sơ đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nam học 2021 – 2022. Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội thi giáo viên dạy giỏi còn là dịp để giáo viên trải nghiệm cách xử lý tình huống sư phạm trong giờ dạy, làm cơ sở góp ý, đánh giá tiết dạy cho đồng nghiệp, đóng góp ý kiến để giáo viên tự uốn nắn, điều chỉnh cho mình phù hợp để những tiết dạy sau sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là “ sân chơi” lành mạnh để tôn vinh những giáo viên giỏi, để những tâm huyết , sáng kiến đổi mới trong nhà trường được lan truyền tới các đồng nghiệp khác cùng nghiên cứu, tham khảo và học tập. Dù là hình thức nào cũng tạo điều kiện để giáo viên được thể hiện phẩm chất, được cống hiến với nghề và được tôn vinh vì đã có những thành tích trong giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi còn tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực , trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả đồ dùng dạy học. Từ đó phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục.
Qua các phần thi một số giáo viên tham gia đều đạt kết quả cao và đã dược ghi nhận.