MUỐN KHỎE ĐẸP THÌ HÃY TẬP THỂ THAO

Thứ tư - 27/10/2021 09:07
         Trong cuộc sống của chúng ta chắc hẳn ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe thật là tốt để lo cho cuộc sống, công việc và chăm sóc gia đình của mình. Chính vì vậy muốn có một cơ thể khỏe mạnh và một sức khỏe thật tốt thì chúng ta không  chỉ ăn uống đủ chất, mà còn phải vận động cơ thể khỏe manh. Muốn vận động để có một cơ thể  khỏe mạnh thì chúng ta không thể không nhắc đến môn thể dục thể thao để rèn luyện cơ thể khỏe mạnh để có một sức khỏe thật là tốt cho bản thân. Thể dục thể thao có rất nhiều môn và trong đó có môn bóng chuyền nữ, bóng chuyền nữ được rất nhiều người yêu thích chơi. Môn bóng chuyền sẽ đánh theo hai đội, mỗi đội sẽ có 6 người và được ngăn cách nhau bằng một cái lưỡi, đánh theo vòng tròn và đổi chỗ cho nhau. Bóng chuyền nữ không chỉ để rèn cho cơ thể khỏe mạnh mà  còn mang đến cho chúng ta một cơ thể dẻo dai tinh thần sảng khoái, và mang tính chất giải trí và xả sstret sau một ngày dài làm việc mệt mỏi căng thẳng. Bóng chuyền cũng là một môn yêu thích của các cô giáo ở trường “ Mầm Non Chiềng Sơ”. Trường chúng tôi đã phát động phong trào chơi thể thao vào chiều thứ 3, thứ 5 hàng tuần, để về trung tâm cùng nhau giao lưu học hỏi chơi bóng chuyền, để giải trí để quên đi những mệt mỏi căng thẳng và vất vả khi ở trên lớp, tuy một ngày chăm sóc cho các con rất mệt mỏi nhưng cũng không thể bỏ qua những buổi chiều đi thể thao cho sảng khoái tinh thần thư giãn giải trí đầu óc, người ta nói quả là không sai muốn khỏe đẹp là phải tập thể thao quả đúng như vậy. chơi thể thao là sở thích lành mạnh của các cô giáo ở “Trường Mầm Non Chiềng Sơ”, nó không chỉ giúp chúng ta có một sức khỏe tốt mà còn giúp bản thân cảm thấy yêu đời thoái mái quên đi những mệt mỏi áp lực công việc, cũng chính vì vậy mà các cô đã không ngừng cố gắng để tham gia giao lưu thật tốt môn bóng chuyền. Cố gắng học hỏi kinh nghiệm cùng nhau, mặc dù trong người mệt mỏi đến cớ nào đi chăng nữa, nhưng khi vào chơi lại cảm thấy mạnh mẽ và vô cùng yêu thích, khi chơi bóng chuyền cũng giúp cho chúng ta gần gũi thân thiện và hiểu nhau hơn gần gũi nhau hơn, để sống nhòa nhập với nhau hiểu tính và thân thiện với nhau, tuy rằng đánh chưa được tốt nhưng các cô không ngừng cố gắng và học hỏi kinh nghiệm từ nhau, sau khi kết thúc trật đấu là mọi người lại túm tụm đi ăn mặc dù thắng hay thua nhưng vấn rất vui vẻ hòa nhập thân thiện với nhau.