CÔNG TÁC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA LỚP MGG  3,4 HIN ÓNG

Thứ tư - 23/02/2022 14:51
CHỦ ĐỀ: CÔNG TÁC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA LỚP MGG  3,4 HIN ÓNG

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu được trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời. khi quan sát trẻ nhận thức được về đặc điểm, ích lợi và sự phát triển của cây bằng cách đươc tiếp xúc ngắm nhìn, sờ mó trẻ cảm giác được cây hoa khi được sờ như thân cứng lá mềm nhẵn đó là nhu cầu trẻ được tìm hiểu, khám phá được quan sát những điều mới lạ từ cây hoa giúp trẻ tăng thêm vốn sống hiểu biết về buổi quan sát và nhất là trẻ đươc vui chơi tự do hoạt động. hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ lớp MGG  3,4 Tuổi Hin Óng cô đã tạo cho trẻ được thích thú ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong môi trường của buổi quan sát. chính vì vậy cô giáo và các em hoc sinh của lớp cô thường xuyên tổ chức cho trẻ được tham gia hoạt động  quan sát ngoài trời này, thông qua đó trẻ được tiếp xúc gần gũi với cây hoa, được hít thở không khí trong lành với sự khám phá tìm hiểu tính tỏ mò, thích thú của trẻ khi cô tổ chức trong buổi hoạt động ngoài trời trẻ đươc tham gia các hoạt động có chủ định và trò chơi xen kẽ động và tính nhằm giúp trẻ nhận biết với môi trường cuộc sống xung quanh.....các hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động, giúp trẻ có tinh thần đầu óc thoải mái hơn mà còn giúp trẻ tiếp thu các bài học trong lớp dễ dàng hơn.
Sau đây là mộtsố hình ảnh trong buổi tổ chức hoạt động ngoài trời của lớp MGG 3,4 Tuổi Hin Óng trẻ cùng cô quan sát cây hoa quân tử trò chuyện về quang cảnh thời tiết ngoài trời một số hình ảnh trẻ chơi trò chơi vận động với các đồ chơi ngoài trời bập bênh, xích đu, thư viện..?