HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ ba - 06/10/2020 06:28
1. Tổ chức thực hiện.
- BGH xây dựng kế hoạch “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, quán triệt, phân công cụ thể trong BGH, giáo viên chủ nhiệm lớp.
- Công đoàn, đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm các lớp chuẩn bị các nội dung đã được phân công để triển khai.
- Hình thức tổ chức: Toàn trường và theo lớp
2. Nội dung hoạt động cụ thể
 a. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng trong Tuần lễ.
 Treo băng rôn, khẩu hiệu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời
  - Với chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” Thời gian treo khẩu hiệu từ ngày 28/9/ 2020 đến hết ngày 07/10/2020.

- Tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể giáo viên, công nhân viên.( Tập huấn việc xây dựng kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho tổ trưởng, giáo viên).
b. Khai mạc buổi lễ
- Giới thiệu ngày hội đọc sách, phát động phong trào “Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020” đến toàn trường.

- Giáo dục kĩ năng sống: kĩ năng quản lý bản thân cho học sinh, tổ chức tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc đọc sách các tấm gương về học tập  tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.
- Giới thiệu về thư viện thân thiện, phòng đọc, hướng dẫn học sinh cách sử dụng và bảo quản phòng đọc, sách, báo của nhà trường, Giúp học sinh học tập những điều hay từ báo đội, phù hợp với lứa tuổi, tạo niềm đam mê khám phá trong các em.