KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Thứ năm - 17/09/2020 16:58

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/9, học sinh khắp cả nước đã tiến hành buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021. Năm nay lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp. Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, rửa tay cho học sinh và giáo viên trước khi tham gia vào lễ khai giảng.

Thời gian của buỗi lễ khai giảng được tinh giản chỉ trong thời gian từ 45 phút đến 1 tiếng với những nghi thức sau: Đón học sinh, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường... và một số các hoạt động văn hóa, văn nghệ để tạo không khí vui tươi cho các bạn học sinh. Trước mùa khai giảng vô vùng đặc biệt, đa phần các bạn học sinh đều mang trong mình những dòng cảm xúc hỗn độn khác nhau nhưng chắc chắn khoảnh khắc này sẽ trở thành chuỗi kỷ niệm đáng nhớ suốt thời học trò.
Dưới đây là những hình ảnh khai giảng năm học 2020- 2021 của trường mầm non Chiềng Sơ: