Hội thi " tiếng hát trẻ thơ" năm học 2023 - 2024

Thứ năm - 11/04/2024 21:17
Hội thi 'Tiếng hát trẻ thơ' là bước đệm cho tài năng măng non của Huyện Điện Biên Đông phát triển.
            Ngày 20/3/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Điện Biên Đông tổ chức hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” cấp học Mầm non năm học 2023-2024. Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp trẻ thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, đồng thời khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, khả năng tư duy, sáng tạo góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách và giáo dục toàn diện cho trẻ.
Hình ảnh các trưởng đoàn của các trường lên nhận hoa và cờ lưu niệm

Tham gia hội thi có 19 đơn vị trường Mầm non trên toàn huyện. Mỗi đơn vị dự thi gồm 5 tiết mục. Mặc dù ở lứa tuổi mầm non nhưng các bé đã rất xuất sắc khi thể hiện tài năng ca hát của mình. Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy, động tác eorobic… được thể hiện vô cùng xuất sắc. Các cô giáo đã kết hợp với phụ huynh trong việc lựa chọn trang phục giúp các bé được tự tin khi bước lên sân khấu, thể hiện tài năng một cách mạnh dạn, hồn nhiên và trong sáng nhất. Khán giả đã cổ vũ nhiệt tình cho các bé, mang lại cho hội thi một không khí thật sự sôi nổi.
Các con tự tin thể hiện mình trên sân khấu

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 5 giải toàn đoàn cho 5 đội thi trong đó: Nhất trường MN Thị Trấn, nhì Trường MN Chiềng Sơ, ba: Trường MN Na Phát, khuyến khích: Trường MN Sao Mai, MN Pu Nhi.  Tại hội thi Ban tổ chức trao giải các tiết cho thể loại hát, múa và tự do, kịch.