LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

Thứ tư - 28/04/2021 15:35
Gần 300 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021 Ngày 23/04/2021, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2020-2021 và trao kỷ niệm chương về sự nghiệp giáo dục Hội thi diễn ra trong 11 ngày, tham dự hội thi có gần 320 giáo viên đến 51 trương trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Đây là năm thu hút đông thí sinh đăng ký dự thi nhất từ trước đến nay. Nội dung thi gồm 02 phần gầm trình bày và thực hành thi giảng. Qua đánh giá, đa số giáo viên tham gia Hội thi đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo nội dung, phương pháp, cách thức tổ chức giờ học khoa học hợp lí, thiết kế bài học theo hướng tích cực, vận dụng linh hoạt công nghệ thông tin trong giảng dạy. Kết thúc hội thi, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã trao giấy chứng nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2020 - 2021 cho 278 giáo viên, tại hội nghị này 153 giáo viên của huyện Điện Biên Đông vinh dự trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng, tạo động lực để thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của các trường. Đây cũng là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực sư phạm, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh, thực hiện nghiêm túc công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong mỗi nhà trường nói riêng và chất lượng giáo dục của huyện Điện Biên Đông nói chung. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lẽ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi: