ÁO ẤM MÙA ĐÔNG

Thứ sáu - 14/01/2022 08:28
Chương trình “Trao áo ấm mùa đông”
Chương Trình Từ Thiện "Sẻ Chia Yêu Thương Bộ Công An" Tại trường Mầm Non Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông. Ngày 10/01/2022 tại trường PTDTBT THCS Chiềng Sơ, đoàn cán bộ Công an Tỉnh phối hợp với các đơn vị của địa phương tổ chức chương trình “ Trao áo ấm mùa đông” cho các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức với mong muốn mọi trẻ em đều được đón tết đầy đủ và ấm áp. Những món quà mang đầy ý nghĩa như là: quần, áo, chăn,,…Thông qua chương trình nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiếu học có them điều kiện tới trường, nuôi dưỡng ước mơ tương lai.
Chương trình "Sẻ Chia Yêu Thương Bộ Công An"  do Bộ công An phát động cùng với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của toàn thể bộ công an dành tặng những chiếc áo ấm cho các cháu trường Mầm Non Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên.
“Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của chúng tôi khi thực hiện chương trình từ thiện “Bộ Công An”. Đã mang đến những món quà rất ý nghĩa về vật chất  với những trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của những học sinh vùng dân tộc thiểu số còn găp nhiều khó khăn tại xã chiềng sơ huyện Điện Biên Đông.
Với mong muốn mang đến sự sẻ chia, Ban chấp hành Liên chi đoàn Bộ công an đã tổ chức chương trình từ thiện “Phát áo ấm cho các cháu trường Mầm Non Chiềng Sơ”. Mỗi suất quà gồm: 1 Aó ấm; 1 cái đệm ngủ; Sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều điều. Đó là những cái bắt tay, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc, những tiếng vỗ tay ngợi khen và trên hết đó là sự ấm áp được sẻ chia.
 Để có được sự thành công đó, Các cháu Trường Mầm Non Chiềng Sơ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các chú Bộ Công An, cá nhân trong và ngoài trường. Thay mặt, Trường Mầm Non Chiềng Sơ xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những chương trình từ thiện tiếp theo.
Hoàn cảnh gia đình các em rất khó khăn, không đủ cơm ăn áo mặc hàng ngày cho các em, nhờ có chương trình “ Trao áo ấm mùa đông”  của các cán bộ Công an tỉnh Điện Biên đã một phần nào giúp đỡ gia đình có them điều kiện giúp các em đến trường. Món quà quý giá này giúp các em giảm bớt khó khăn, an tâm học tập những tấm, tạo ra không khí sôi nổi cho học sinh toàn trường, khơi dậy lòng yêu thương, chia sẻ con người, bạn bè nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập
Đó cũng là nguồn hỗ trợ, động viên giúp các em có thêm nguồn lực để chuẩn bị đón tết cổ truyền tươi vui và ấm áp.
Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Mặc dù giá trị quà tặng chưa lớn, nhưng mong rằng những món quà này sẽ phần nào giúp các em học sinh đến trường ấm áp trong những ngày đông giá rét. Góp phần chia sẻ một phần khó khăn cho các em để các em có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống và học tập.
Xin cảm ơn tấm lòng của các đồng chí cán bộ công an Tỉnh Điện Biên, chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe, luôn phát huy tinh thần tương thân, tương ái và quan tâm hơn nữa đến các em vùng cao thân yêu.