TUẦN LỄ ÁO DÀI

Thứ tư - 17/03/2021 14:28
TUẦN LỄ ÁO DÀI

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 1-8/3 trên toàn quốc. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

Để Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của chị em phụ nữ, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đề nghị các tỉnh, thành phố, đơn vị trực vận động hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức, thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, đặc biệt phải đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19.

Đồng thời, hoạt động của Tuần lễ áo dài Việt Nam được đẩy mạnh tuyên truyền trên kênh thông tin đại chúng, truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của áo dài.

Hưởng ứng chương trình, từ ngày 1/3, cán bộ cơ quan Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh, thành và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức nhiều cơ quan đã đồng loạt mặc áo dài đến công sở, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương trên cả nước.

Tại trường MN Chiềng Sơ hưởng ứng tuần lễ áo dài. Dưới đây là những hình ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài của trường Mn Chiềng Sơ: