XÂY DỰNG LỚP HỌC, NHÀ CÔNG VỤ TẠI PÁ HỊA

Chủ nhật - 20/03/2022 18:19
Trong nhiều năm qua Tỉnh Đoàn Tỉnh Điện Biên đã thực hiện  rất nhiều chương trình an sinh xã hội rất có ý nghĩa góp phần cùng toàn xã  hội chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho nhân dân nói chung lực lượng cán bộ  đoàn viên, hội viên, đội viên nói riêng; đặc biệt là  các em học sinh đang sinh sống tại các xã vùng III có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất là về lớp học. Được sự  quan tâm  của lãnh đạo Tỉnh đoàn Tỉnh Điện Biên, trường MN Chiềng Sơ- Xã Chiềng Sơ – Huyện Điện Biên Đông được trao tặng xây dựng “ lớp học ,nhà công vụ” tại điểm bản Pá Hịa.
Ngày 03/03/2022 vừa qua được sự thống nhất của Lãnh đạo Đảng Uỷ hội đồng nhân dân, UBND Xã Chiềng Sơ, Huyện Điện Biên Đông và Lãnh Đạo Tỉnh Đoàn Tỉnh Điện Biên,  tiến hành tổ  chức lễ  khởi công xây dựng lớp học và nhà công vụ tại Bản Pá Hịa.