BÓNG CHUYỀN LÀ MÔN THỂ THAO HẤP DẪN VÀ ĐOÀN KẾT

Thứ ba - 17/10/2023 11:02
Bóng chuyền là một môn thể thao hấp dẫn và có những pha bóng lôi cuốn người xem, khó quên nhất và môn bóng chuyền là môn thể thao truyền thống của ngành giáo dục. Đầu tháng 10 ngành đã tổ chức giải bóng chuyền ngành gồm có các đội nam nữ các cụm trường tham gia. Trong quá trình tham gia giải đấu có rất nhiều trận đấu có những pha bóng rất đẹp mắt ngoài ra giải đấu được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường giao lưu học hỏi, đàn kết giữa các đơn vị trường trong toàn huyện
Đến dự và cổ vũ giải đấu gồm có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Tiến thắng và các đồng chí trong bộ giáo dục và đào tạo và đặc biệt hơn là sự có mặt của 12 đội nữ, 14 đội nam của các cụm trường cùng với các trưởng đoàn cùng các cổ động viên .
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi trong suốt giải đấu. Qua các trận tranh tài sôi nổi, kết quả các đội tham gia thi đấu như sau: Nam cụm trường xã Na Son đạt giải nhất. Nữ cụm Trường xã Luôn Giói. Giải nhì Nam cụm trường Xa Dung. Nữ cụm Trường Chiềng Sơ. Giải 3 Nam cụm trường Tìa Dình. Nữ cụm trường xã Mường luân. Giải bóng chuyền liên kết giữa các cụm trường năm 2023 đã tạo được một sân chơi sôi nổi, là cơ hội để các cán bộ giáo viên giũa các cụm trường thi đua thể hiện sở trường, tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các cụm trường. Giải bóng đã để lại những dư âm đẹp, đó là tiếng cười, bầu không khí vui vẻ giữa các đội bóng cùng các cổ động viên. Từ đó thể hiện tình đoàn kết của các cán bộ giáo viên giữa các cụm trường trên địa bàn Huyện Điện Biên Đông.
Thi đấu