CÔNG TRÌNH SÁNG TẠO CHÀO MỪNG 20/10

Thứ năm - 13/10/2022 17:42
Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là này lễ để tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam chúng ta,ngày phụ nữ Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/10 hằng năm ở Việt Nam.Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam cũng như những phụ nữ khác trên thế giới được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh, yêu mến.
Các cô giáo Trường mầm non Chiềng Sơ luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và năng động vận dụng những lốp xe máy cũ hay vỏ chai nhựa để làm hàng rào, những hòn đá cuội cũng được các cô nhặt về trang trí thành các con vật hay các loại cây cỏ với những hình thù khác nhau thật lạ mắt và xinh động. Sau mỗi buổi làm việc các cô lại tranh thủ cùng nhau sáng tạo để cho ngôi trường của mình trở nên đặc sắc hơn.Trường còn nghèo và hoang sơ lắm, nên các cô giáo ở đây rất vất vả, các cô phải tự làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cho các con mong cho các con có chỗ chơi phong phú, nhưng những khó khăn vất vả không thể nào ngăn được tình yêu thương vô bờ bến của các cô giành cho các em học sinh thân yêu.