Hướng về biên giới - Lan toả yêu thương

Thứ sáu - 29/03/2024 08:56
    Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024. Trong hai ngày 23 và 24/3/2026. Đoàn TN CAH Điện Biên Đông đã phối hợp cùng UBND xã Chiềng Sơ; Trường Mầm non Chiềng Sơ kết nối cùng CLB Con đường Tâm Thiện là tổ chức từ thiện có địa chỉ tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “ tại điểm trường mầm non bản Thẩm Chẩu, xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông. Chương trình đã dành tặng 85 suất quà cho trẻ em mầm non và 26 phần quà cho các hộ dân nghèo của hai bản Thẩm Chẩu và Háng Tầu. Tổng giá trị hiện vật ước tính hơn 70 triệu đồng. Ngoài ra còn các hoạt động ý nghĩa khác như nấu cơm cho em ăn, chiếu các bộ phim về lịch sử và cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ cũng như bà con trong bản. Từ đó mang lại nhiều giá trị tích cực, giúp các em nhỏ có được những trải nghiệm mới mẻ, cảm nhận được tình thương yêu từ cộng đồng, tạo điều kiện cơ sở vật chất để các em có môi trường học tập, vui chơi tốt hơn.
Hình ảnh các tình nguyện viên và cô trò điển trường Thẩm Chẩu - Xã Chiềng Sơ