Đồng chí Bùi Ngọc La đến thăm động viên trường MN Chiềng Sơ.

Thứ ba - 12/03/2024 10:27

Vừa Qua Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện Điện Biên đông đã lên thăm các cháu lớp MGG Háng Tầu, trường mầm non Chiềng Sơ, xã Chiềng Sơ cách trung tâm xã 10 km. Đây là một hoạt động quan trọng để chăm lo, quan tâm đến sự phát triển và giáo dục của trẻ nhỏ tại xã Chiềng Sơ.

Khi đến thăm lớp MGG Háng Tầu, trường MN Chiềng Sơ, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã tiếp cận trực tiếp với tình hình và điều kiện học tập của trẻ tại địa bàn. Điều này cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo huyện về giáo dục trẻ dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa và quan tâm đến những thách thức và khó khăn mà các cô giáo, các bậc phụ huynh, cháu mầm non đang phải đối mặt. Ngoài ra, việc thăm lớp còn tạo dịp để các cô, các bậc phụ huynh giao lưu, tương tác trực tiếp về những khó khăn của điểm trường.

Qua việc lên thăm, Đồng chí chủ tịch UBND huyện đã đưa ra các chính sách và giải pháp hợp lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trong trên địa bàn. Đồng thời, việc tạo ra sự quan tâm và chú trọng đối với giáo dục ở vùng sâu, vùng xa cũng thể hiện sự cam kết và quyết tâm của chính quyền địa phương trong việc đảm bảo quyền lợi và phát triển cho tất cả các em nhỏ.